Giới thiệu

TẦM NHÌN

Công ty Cung cấp Giải pháp Logistics hàng đầu Việt Nam.


SỨ MỆNH

 •  Cung cấp các giải pháp giá trị để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 •  Vận hành xuất sắc.
 •  Chủ động thực hiện trách nhiệm xã hội.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

  Công ty TNHH Vận Tải và Thương Mại Tuấn Mạnh được thành lập từ năm 2005 tiền thân là nhóm học tại trường Giao thông vận tải đã trả qua quá trình thực tế điều hành, vận hành và tập thể lái xe giàu kinh nghiệm trên khắp mọi miền của đất nước.

  Công ty Tuấn Mạnh lúc đầu thành lập còn non trẻ với 05 cán bộ nhân viên điều hành và 20 lái xe, đến nay tập thể Công ty Tuấn Mạnh đã có 35 cán bộ công nhân viên điều hành và 109 lái xe phụ xe năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và giàu khát vọng.

  Công ty TNHH Vận Tải và Thương Mại Tuấn Mạnh với 01 trụ sở chính và 02 văn phòng đại diện ở Hà Nội- Đà Nẵng- Hồ Chí Minh. Tuấn Mạnh sẽ đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng.

MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC

  Công ty TNHH Vận Tải và Thương Mại Tuấn Mạnh định hướng phát triển thành Công ty vận tải khẳng định thương hiệu Việt chất lượng dịch vụ ngang tầm Quốc tế.

  Chúng tôi hiểu rằng “con người” là yếu tố quyết định thành công của mỗi doanh nghiệp vì thế Công ty Tuấn Mạnh luôn đặt ưu tiên hàng đầu là thu hút nhân tài quản lý, điều hành, lái xe giàu kinh nghiệm trên mọi miền đất nước.

  Thành công của khách hàng là thành công của Chúng tôi vì thế Chúng tôi xác định luôn tôn trọng khách hàng, quan tâm và lắng nghe tiếp thu ý kiến đóng góp xây dựng để hoàn thiện đội ngũ cán bộ công nhân viên, lái xe chuẩn mực.

  Chúng tôi sẽ cùng với khách hàng liên tục đổi mới, sáng tạo các sản phẩm dịch vụ ngày càng hoàn hảo.

  Lấy khách hàng làm trọng tâm: Tuấn Mạnh cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. Tuấn Mạnh lấy tín nhiệm khách hàng làm mục đích để hoạt động. Chúng tôi cam kết dịch vụ vận tải chất lượng uy tín, đúng thời gian. Với sự quy tụ nguồn nhân lực, cán bộ điều hành, nhân viên lái xe giàu kinh nghiệm Chúng tôi sẽ đáp ứng dịch vụ hoàn hảo, giá cả cạnh tranh sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 • Kinh doanh dịch vụ vận chuyển hành khách, vận tải hành hóa, hoạt động được hỗ trợ cho vận tải.
 • Dịch vụ bến xe, bãi đỗ xe.
 • Dịch vụ cho thuê kho bãi, nhà xưởng
 • Sản xuất, đóng mới thùng bệ ôtô và các thiết bị vận tải khác (không bao gồm thiết kế phương tiện vận tải)
 • Đại lý mua bán, ký gửi hàng hóa
 • Ủy thác mua bán hàng hóa
 • Môi giới thương mại
 • Buôn bán vật liệu xây dựng
 • Quảng cáo thương mại
 • Tư vấn công trình dân dụng (không bao gồm dịch vụ thiết kế công trình)

CÁC ĐỐI TÁC

Từ năm 2005 đến nay Công ty Tuấn Mạnh đã không ngừng phát triển từ lúc thành lập với khách hàng và doanh số khiêm tốn, đến nay Công Ty TNHH Vận Tải và Thương Mại Tuấn Mạnh đã có những khách hàng trong nước và nước ngoài tiềm năng.

Danh sách một số khách hàng tiêu biểu của Công ty đang cung cấp dịch vụ
- Công ty TNHH Nestle Việt Nam
- Công ty Cổ Phần Vật Tư và Thiết Bị Toàn Bộ ( Matexim)
- Công ty Cổ phần Uniben
- Công ty Cổ TNHH Dịch Vụ và Chế Biến Thực Phẩm Minh Dương.
- Chi Nhánh Công ty TNHH MM Mega Market (Việt Nam) tại Hà Nội
- Công TNHH Miwon Việt Nam
- Công ty Cổ Phần Pepssico Việt Nam

PHƯƠNG CHÂM

Với phương châm luôn đổi mới, làm việc phục vụ hết sức mình vì lợi ích của khách hàng, Công ty Tuấn Mạnh mong muốn được đóng góp công sức và trí tuệ của mình và việc xây dựng dịch vụ và phát triển hiệu quả hình ảnh, thương hiệu cho toàn thể doanh nghiệp Việt Nam, đưa dịch vụ của doanh nghiệp đến với mọi người và bạn bè Quốc tế.

Đến với Tuấn Mạnh quý khách hàng sẽ được tư vấn dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Chắc chắn Qúy khách hàng sẽ hài lòng và có nhiều lựa chọn dịch vụ tốt nhất phù hợp cho riêng mình.

Với triết lý: “Tất cả nhân viên của Tuấn Mạnh phải luôn làm hài lòng khách hàng”. Đội ngũ nhân viên Tuấn Mạnh luôn Đoàn kết- Sáng tạo- Khát vọng thành công.